Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả?Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả? Thảo dược cà gai leo khắc tinh của bệnh Gan, được nhiều người biết đến và sử dụng hàng ngày ca gai leo có những công dụng mà y học cũng phải công nhận trong đó phải kể đến tác dụng cà gai leo trong hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, những người chức năng gan suy giảm…

Những khách hàng đã và đang sử dụng ca gai leo của chúng tôi có những phản hồi tốt về tác dụng của chúng và có những hiệu quả nhất định. Không chỉ những người bị bệnh dùng ca gai hiệu quả mà những người bình thường dùng ca gai có tác dụng ngăn ngừa phòng chống các virut tế bào gây tổn hại cho gan. Bảo vệ, giúp lá gan khỏe mạnh hơn đào thải độc tố chất độc ra khỏi cơ thể tốt hơn.

Biết được những tác dụng tốt như vậy mà hiện tại mọi người cùng săn tìm và thu hái chúng quá đà dẫn đến nguồn dược liệu ca gai leo dần hiếm chính vì vậy chúng ta cần bảo vệ và nhân giống chúng nhiều hơn để có đủ lượng ca gai cung cấp ra thị trường để cho mọi người có thể cùng sử dụng.

Có khá nhiều khách hàng khi sử dụng ca gai leo có hỏi chúng tôi rằng uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả? Uống trong vòng bao nhiêu ngày thì phát huy tác dụng. đối với cây thảo dược thuốc nam thì các bạn không thể dùng ngày một ngày 2 mà có tác dụng liền được mà các bạn phải kiên trì sử dụng trong thời gian khá dài đối với cây ca gai leo cũng vậy. Chính vì vậy các bạn nên kiên trì dùng uống nước cà gai leo ít nhất là một tháng trở lên để có tác dụng nhé!

Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả? 1

Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả?

Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả? 2

I...Tìm hiểu về cây cà gai leo

Cà gai leo là loại cây mọc hoang trên khắp mọi nơi, thường mọc ở bờ rào, bờ ruộng, bụi rậm….là loại cây có thân nhỏ, hóa gỗ, thường mọc leo lên các cây khác hoặc là nằm bò ở dưới mặt đất. Là cây có nhiều nhánh, nhanh có phủ lông hình sao và có nhiều gai cong màu vàng.

Lá của cà gai leo mọc so le, mặt trên của lá có màu xanh thẫm và có gai, còn mặt dưới có phủ lông mềm màu trắng và có hình sao, lá cây cà gai leo thường có hình thuôn hoặc hình bầu dục.

Hoa của cà gai leo có hình xim ở phần kẽ lá, sẽ có từ 2-5 hoa hoặc từ 7-9 hoa. Hoa thường nở vào tháng 4-5 hàng năm. Quả của cà gai leo thì có màu đỏ khi chín, xanh thẫm khi còn xanh, hạt dẹt và có màu vàng như hạt cà chua.

Cà gai leo thì được chia thành hai loại là cà gai leo hoa trắng và cà gai leo hoa tím. Tuy nhiên thì thường cà gai leo hoa tím sẽ được sử dụng nhiều hơn vì nó có công dụng hỗ trợ chữa bệnh tuyệt vời hơn rất nhiều so với cà gai leo hoa trắng.

II...Cách dùng cà gai leo để có được hiệu quả nhất?

Việc dùng cà gai leo đúng cách và đúng liều lượng là quan trọng để có thể phát huy được hết tác dụng của chúng mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng thì các bạn nên áp dùng đúng theo hướng dẫn mà chúng tôi có ghi trên bao bì sản phẩm nhé!

Các bạn lấy 100g thân và lá cà gai leo khô đem rửa sạch bụi và lông sau đó cho vào ấm đun với 1,5 lít nước đun sôi 5-10 phút rồi chắt lấy nước uống khi uống các bạn nên để nước lắng những lông của ca gai xuống đáy rồi mới uống nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ: Cà Gai Leo Hòa Bình

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương - xã Thanh Cao - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Website:  http://caycagaileo.org/

Hotline: 0967 904 446