Cà gai leo hỗ trợ điều trị men gan caoCà gai leo hỗ trợ điều trị men gan cao, có nhiều loại thảo dược rất tốt cho gan, có tính an toàn cao và được dân gian sử dụng từ rất lâu ví dụ như: Cà gai leo, diệp hạ châu, cúc gai, chó đẻ răng cưa, atiso...Cà gai leo là thảo dược được khá nhiều người biết đến với những công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Cà gai leo có tác dụng hạ men gan khá hiệu quả.

 

Việc sử dụng thuốc tây nhiều cũng gây tác hại lên men gan, làm tăng thêm gánh nặng cho gan vốn đã yếu ngày một yếu hơn. Vì vậy, chữa men gan cao về lâu dài có thể sử dụng thêm một số loại thải dược bổ gan, làm hạ men gan và tăng cường chức năng gan.

Cà gai leo không chỉ có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị men gan cao, nó còn tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan khỏi rượu bia và các hóa chất độc hại. Tác dụng cà gai leo đã được nghiên cứu bài bản với 4 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, 2 luận án tiến sĩ cùng nhiều công trình khoa học khác. Hầu hết các bệnh nhân đều khỏi các triệu chứng trên sau một thời gian điều trị, uống một khoảng  thời gian thì sẽ hạ men gan, và nên duy trì uống thường xuyên sẽ tốt hơn

Cách dùng cà gai leo điều trị men gan cao, mỡ máu cao như sau:

 - Cây cà gai leo 30gram

 - Cây xạ đen 40gram

Sắc với 1.5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa trong 15 phút và chắt nước uống hàng ngày.

Một số lưu ý khi dùng cây cà gai leo:

  • Đối với phụ nữ mang thai không nên uống
  • Đối với phụ nữ cho con bú thì bạn vẫn dùng bình thường được, theo các nghiên cứu thì cà gai leo không hề tác dụng phụ gì đối phụ nữ cho con bú

Cà gai leo hỗ trợ điều trị men gan cao

Cà gai leo hỗ trợ điều trị men gan cao

Với mong muốn mang lại sức khỏe cho nhiều hơn, đẩy lùi bệnh tật gia đình chúng tôi chuyên cung cấp cây cà gai leo chất lượng từ vùng núi Hòa Bình không chất bảo quản nên các bạn yên tâm dùng, các bạn có nhu cầu mua cà gai leo liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chất lượng nhất.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*