Cây cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus

Cây cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus. Trong cuộc sống hàng ngày con người chúng ta phải đối mặt với rất nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó căn bệnh viên gan virus là căn bệnh nguy hiểm, làm nhiều người sợ hãi.

Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là:

Lây truyền từ mẹ sang con, qua đường tình dục, lây qua đường máu…

Dấu hiệu của căn bệnh này là như thế nào?

Người mắc căn bệnh viêm gan virus ở giai đoạn đầu thường có những triệu chứng như sau:

Cơ thể mệt mỏi,

sốt báo,

vàng da,

xuất huyết dưới da,

rối loạn tiêu hóa..

Cách điều trị và phòng bệnh:

Thường thì người ta thường nói phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, khi sinh ra mỗi người chúng ta đều được tiêm phòng một loại vắc xin để phòng bệnh viêm gan tuy nhiên một số người lại kháng lại những loại vắc xin này. Quan hệ tình dục an toàn…

Khi mắc phải bệnh viêm gan virus ta nên làm như thế nào?

Khi mắc bệnh ta dùng thuốc được bác sĩ cấp cho ở các bệnh viện, bên cạnh đó ta cũng nên uống kết hợp với cây cà gai leo.

Cây cà gai là một loại cây mọc hoang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan vàng da, giải độc do dị ứng… và hiện nay đã đợc các nhà nghiên cứu chứng tỏ có thể hỗ trợ chữa trị bệnh viêm gan virust.

Cây cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus

Cây cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan virus

Cây ca gai leo là một loại cây mọc nhiều trong cả nước, mọc hoang sơ ở các bụi dậm, thân cây là gỗ mềm, toàn thân là gai, lá mọc so le, lá có gai ở mặt dưới, khuyết, lá có lông, hoa mà tím hoặc trắng, quả màu xanh khi chín mà đỏ.

Tác dụng của cây cà gai leo có tác dụng kích thích tiêu hóa, lợi tiểu bảo vệ gan giải độc gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

Cách sử dụng cây cà gai leo:  cây gai leo được lấy về cát nhỏ phơi khô khi dùng thì sao vàng hạ thổ. Các nhà y học khuyên rằng nên lấy cây gai leo cả rễ vì rễ của cai gai leo là bộ phận tốt nhất và đánh giá rất cao đây là cây thuốc nam được đánh giá tốt nhất hiện nay cây cà gai leo tác dụng hỗ trợ chữa bệnh viên gan virust vì trong cây có chất Glycoalcaloid.

* lưu ý: khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*