Cao cà gai leoCao cà gai leo nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa cộng thêm với địa hình đồi núi chiếm diện tích lớn hơn đồng bằng chính vì thế nước ta được thiên nhiên ban tặng cho hệ động vật cũng như thực vật đa dạng và phong phú. Mà trong đó phải kể đến những cây thuốc nam quý hiếm.

Từ xa xưa y học hiện đại chưa phát triển ông cha ta đã biết cũng như tìm ra những loại thảo dược để chữa bệnh rất tốt. dần theo năm tháng ông cha ta đã tìm ra được những cây thuốc chữa bệnh khá hiệu quả mà cho đến ngày nay đã được giới y học công nhận. trong đó có những cây như là cây xạ đen hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, giải độc cơ thể…cây cà gai leo thì một bài thuốc hỗ trợ chữa các bệnh về gan rất tốt, giải độc gan đào thải chất độc ra khỏi cơ thể…

Cây giao cổ lam có tác dụng trong việc hỗ trợ chữa các bệnh về tiểu đường, làm ổn định huyết áp, giúp giảm cân hiệu quả và còn rất nhiều các cây thuốc quý khác. Trên thực tế rất nhiều người đã từ cõi chết trở về do mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như, ung thư, các bệnh viêm gan…

Họ cảm thấy tuyệt vọng chán nản họ biết chắc mình không còn hi vọng nào cả. nhưng ánh sáng nhỏ bé đã thắp sáng lên hi vọng, khao khát được sống của họ khi đã có người dùng đúng bài thuốc từ cây thảo dược đã vô cùng may mắn thoát khỏi lưới hái tử thần. đây có thể là một bước ngoặt lớn trong nền y học nước nhà. Kể từ đó các nhà khoa học đã đầu tư vào đi tìm nghiên cứu những cây thảo dược để từ đó có thể bào chế thành thuốc cứu chữa cho mọi người.

Từ đó mọi người đã biết quý trọng và bảo về cũng như nhân giống các loại thảo dược này để không mất đi nguồn dược liệu quý. Trong đó phải kể đến thảo dược cà gai leo, vậy nge cái tên này sẽ rất nhiều người thắc mắc là cây cà gai leo là cây gì? Nó có ở đâu? Và tác dụng của nó là gì?

Cây ca gai leo được ông cha ta đi rừng núi phát hiện ra tác dụng chính của ca gai là:

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan…

+ hỗ trợ đào thải chất độc ra khỏi gan, cơ thể

+ Hỗ trợ giải độc rượu bia rất tốt

+ Từ khi phát hiện ra cà gai có tác dụng hỗ trợ trị rắn cắn mỗi khi đi rừng hái cây thuốc họ thường mang theo lá cây cà gai để phòng.

Nhưng người mắc bệnh ngày một nhiều hơn mà nguồn thảo dược tự nhiên ngày một hết dần dẫn đến nguồn thảo dược cạn kiệt dần. vì lẽ đó mà nhiều người đã tìm cách để nhân giống loại cây này. Bước đầu nhân giống mọi người đều thất bại vì chưa có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật chăm sóc và đặc biệt cây cà gai khó thích nghi với kiểu sống ở những vùng đất ở đồng bằng mà chỉ thích nghi và phát triển tốt ở những vùng đồi núi. Chính vì vậy việc nhân giống gặp rất nhiều khó khăn.

Sau nhiều năm nghiên cứu cuối cùng người dân đã nhân giống thành công cho đến nay lương cà gai đã ổn định. Nhưng một vấn đề nay sinh ra là cây cà gai rất khó bảo quản do trong nó có tinh dầu cho dù có phơi khô nhưng để một thời gian là lại bị ẩm mốc nên thường phải hay phơi lại như vậy thì hơi phiề. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm đó là cao cà gai leo. Đây có thể được coi là cách bảo quản hiệu quả nhất. cao cà gai cũng có tác dụng chữa bệnh như cây của nó vậy, nhưng do được nấu và đã được kết tinh nên tác dụng của nó hiệu quả nhanh hơn cây.

Cao cà gai leo

Cao cà gai leo

Quy trình nấu cao rất là kỳ công và phức tạp:

- sau khi thu hái cây về phải lọc sạch bụi, đất bẩn, rửa sạch sau đó mới bắt đầu nấu cao được nấu rất lâu và mất rất nhiều công. Sau khi đã thành cao tiến hành đóng thành từng miếng 100g được bọc bằng túi bóng và để ở nơi thoáng mát.

Cách sử dụng cao cà gai hiệu quả nhất:

Cà gai sau khi thành cao sẽ cô quạnh lại chính vì vậy để sử dụng được các bạn làm như sau cắt lấy 3g pha vào nước nóng cho cao tan ra ngày uống 3 lần sau bữa ăn khoảng 30 phút nhé

Trong khi sử dụng cao các bạn cần kết hợp với sử dụng cả cây cà gai leo nữa vì kết hợp như vậy sẽ cho hiệu quả tốt nhất. đặc biệt không được sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…trong khi dùng thuốc, cần ăn uống ngủ nghỉ hợp lý kết hợp với thể dục thể thao điều độ thường xuyên.

Có nhiều bệnh nhân khi sử dụng cao cùng cây trong một thời gian đã có hiệu quả họ phản hồi khi sử dụng họ thấy ăn được cơm hơn, ngủ cũng ngon hơn nhiều đó cũng chính là điều mà chúng tôi mong muốn. sản phẩm cao cà gai chúng tôi bán với giá là 250.000đ/100g

Hotline: 0967 904 446 hoặc truy cập vào website: http://caycagaileo.org/ để tham khảo thêm