Rễ cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng, đau nhức xương khớp.Rễ cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp: Việt Nam đang là một đất nước đang phát triển nên đa số các nghành công nghiệp là công nghiệp nặng. Cũng chính vì điều này mà tỷ lệ người lao động nước là thường hay mắc những bệnh về xương khớp và lưng khi làm việc một thời gian dài. 

Không chỉ vậy Việt Nam còn đang nằm trong những nước có xu thế già hóa nhanh, những người già thường mắc những bệnh về xương khớp hay xương khớp dòn dễ bị gãy khi có tác động mạnh. Chẳng phải điều đó là rất đáng ngại nếu chúng ta không kịp thời phòng ngừa sao? phòng bệnh hơn chữa bệnh, mà phòng ngừa bằng chính những cây thảo dược từ thiên nhiên ở xung quanh ta lại là một điều quá tuyệt vời.

Rễ cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng, đau nhức xương khớp Cà gai leo. Cà gai leo là một thảo dược quý từ  thiên nhiên được sử dụng để hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh như: các bệnh về gan, bệnh máu nhiễm mỡ, rắn cắn, giải rượu... Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện và chứng minh rằng rễ cà gai leo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị đau lưng, đau nhức xương khớp.

Rễ cà gai leo có công dụng kháng viêm, kháng độc, giảm đau, bổ sung chất đầy kháng cho xương chắc khỏe.

Cách dùng rễ cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp:

Tìm rễ cà gai leo, phơi khô hoặc dùng tươi, rồi cho vào sắc lấy nước uống hàng ngày.

Để có tác dụng hiệu quả hơn thì người bệnh có thể kết hợp với những cảm thảo như sau:

Rễ cà gai leo+ lá lốt+ dây gấm+ thổ phục linh+ kê huyết đắng, mỗi thứ lấy 10g, mỗi ngày sắc 1 thang uống, chỉ sắc từ 2-3 bát nước 1 ngày, kiên trì trong 1 tháng để thấy được kết quả tuyệt vời từ thảo dược thiên nhiên này.

Đây là những bài thuốc hỗ trợ điều trị đau lưng, đau nhức xương khớp mà mọi người đều thực hiện ở nhà vì những vị cam thảo bổ sung rât rễ kiếm, giá rẻ mà lại có hiệu quả cao.

Rễ cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng, đau nhức xương khớp.

Rễ cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp

Chú ý: bài thuốc trên không có tác dụng phụ, không dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Không được lạm dụng thuốc quá nhiều. Uống đúng liều lượng đã ghi ở trên.

Các bạn có nhu cầu mua rễ cà gai leo liên hệ ngay với chúng tôi để được mua rễ cà gai leo chất lượng giá cả hợp lý, rễ cà gai leo được gia đình thu hái tại núi rừng Hòa Bình nên bạn yên tâm về chất lượng không chất bảo quản, được phơi nắng tự nhiên nên giữ được chất lượng thuốc tốt nhất.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*