Anh Hưng bị viêm gan B chi sẻ dùng cây cà gai leoAnh Hưng bị viêm gan B chi sẻ dùng cây cà gai leo Cà gai leo thảo dược tốt cho những người bị viêm gan B, C, những người bị xơ gan, gan nhiễm mỡ, chức năng suy giảm là một trong những thảo dược được nhiều người Việt tin dùng để có thể bảo vệ được lá gan của mình tốt hơn mỗi ngày.

Với nhiều năm cung cấp ca gai leo tới mọi ngưởi và được nhiều khách hàng phản hồi tốt khi dùng và những kết quả tích cực sau một thời gian dùng sản phẩm ca gai leo của chúng tôi đó là những hạnh phúc của chúng tôi khi thấy được những hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho mọi người. Trong đó phải kể đến những phản hồi từ những người bị mắc bệnh viêm gan B đó chính là những hiệu quả nhất định sau một thời gian sử dụng sản phẩm và dưới đây là chia sẻ của một khách hàng đến từ Hà Nội đó chính là anh Hưng.

Xin chào cơ sở cây cà gai leo Hòa Bình Tôi năm nay 31 tuổi, tôi đi khám và mới phát hiện ra mình bị viêm gan B, hiện nay tôi đang dùng thuốc kháng Virus được một thời gian nhưng bệnh vẫn chưa chuyển biến nhiều. Tôi có nghe nhiều người giới thiệu nên uống thêm Cây cà gai leo thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn. Nghe nói cà gai leo có nhiều loại và dễ nhầm với cà độc dược lắm, tôi rất lo, không biết nên mua cà gai leo ở đâu? Rất mong nhận được giải đáp của quý công ty.

Nhưng tôi không biết mua cây này ở đâu, tôi hiện sống tại Hà Nội. trong một lần đến nhà bạn chơi và có được uống nước ca gai leo kho nhà bạn đun uống vì người bạn của tôi cũng bị viêm gan B giống như tôi và bạn của chia sẻ nhiều về thảo dược bạn tôi chia sẻ đã dùng ca gai leo uống hàng ngày được khoảng hơn 2 tháng rồi và sau đó có đi kiểm tra lại và kết quả khiến bạn bất ngờ bác sỹ có kết luận tình trạng bệnh của tôi có tiến triển khá tốt.

Anh Hưng bị viêm gan B chi sẻ dùng cây cà gai leo 1

Anh Hưng bị viêm gan B chi sẻ dùng cây cà gai leo

Anh Hưng bị viêm gan B chi sẻ dùng cây cà gai leo 2

Khi nghe được những chia sẻ của chính bạn mình tâm sự tôi cảm thấy vui mừng và xin số của bên cơ sở để đặt mua ca  gai leo về uống thử và khi gọi điện thì để đặt mua hàng thì tôi được cơ sở tư vấn rất tận tình và chu đáo, giải đáp những thắc mắc mà tôi cần có câu trả lời. sau đó tôi có đặt tại cơ sở 3kg ca gai leo về để uống thử sau khoảng 2 ngày đặt hàng thì tôi đã nhận được hàng. Sau khi nhận được hàng tôi có mở ra và làm theo đúng những hướng dẫn về liều lượng và cách dùng cũng như những thứ nên kiêng kị trong tờ hướng dẫn.

Tôi đã kiên trì sử dụng hết chỗ ca gai leo kho đó kết hợp với thuốc tây sao đó tôi có đi khám lại tại bệnh viện kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được biết rằng bệnh của tôi đang dần dần hồi phục tích cực hơn nhiều. đó là tác dụng cà gai leo hỗ trợ chữa viêm gan B mang lại. Tôi vô cùng cảm kích và cảm ơn cơ sở đã có những sản phẩm tốt tới tay người bệnh tôi đã giới thiệu cho nhiều người cùng sử dụng sản phẩm và tôi vẫn tiếp tục dùng ca gai leo uống hàng ngày không có là thấy ăn uống không ngon miệng.

Giá bán 1kg cà gai leo tại Hà Nội là bao nhiêu? Mua cà gai leo ở đâu Hà Nội chất lượng?

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội bạn đang tìm công ty cơ sở uy tín chất lượng để có thể mua được sản phẩm nhưng bạn chưa tìm được nơi uy tín chất lượng để mua sản phẩm. Chúng tôi Dược Liệu Hòa Bình được rất nhiều người rất nhiều đơn vị sử dụng sản phẩm của chúng tôi tại sao sản phẩm chúng tôi cung cấp lại được nhiều người dùng như vậy? vì chúng tôi không thu mua ca gai leo ở nơi khác mà chúng tôi tự trồng ca gai leo,  tự sản xuất tự cung cấp tới tay người tiêu dùng chính vì vậy sản phẩm chúng tôi cung cấp đến mọi người luôn được đảm bảo sạch, an toàn không chứa chất bảo bảo, không ẩm mốc, được bảo quản cẩn thận.

Với giá bán 1kg cà gai leo 120k/1kg đã phơi khô đóng túi cẩn thận chúng tôi không cạnh tranh về giá mà chúng tôi cạnh tranh về chất lượng nếu các bạn mua với số lượng 3kg sẽ được khuyến mãi 0,5kg, 5kg tặng 1kg mua từ 10kg trở lên sẽ được giá sỉ. chính vì vậy khi các bạn mua hàng của chúng tôi các bạn sẽ được an tâm và khi sử dụng sẽ không lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:  Cách dùng cà gai leo cho người bị nóng gan

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ: Cà Gai Leo Hòa Bình

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương - xã Thanh Cao - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Website:  http://caycagaileo.org/

Hotline: 0967 904 446