Đau bao tử uống cà gai leo được không?Đau bao tử uống cà gai leo được không? Tác dụng cà gai leo tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bênh về gan viêm gan cơ gan, chức năng gan suy giảm gan nhiễm mỡ, tốt cho những người bị nóng gan, mệt mỏi kém ăn, những người thường xuyên uống rượu bia dùng ca gai leo giúp giải độc rượu bia khá tốt.

Ai ai cũng biết ca gai leo có những tác dụng tốt với gan như vậy rồi những cà gai leo khi uống có ảnh hưởng đến các bộ phận nội tặng khác hay không? Trong đó có dạ dày là nơi mà nước cà gai khi uống vào sẽ lưu trữ ở đó đầu tiên và khá lâu. Nhiều khách hàng có thắc mắc về vấn Đau bao tử uống cà gai leo được không? Có gây ra đau dạ dày đau bảo tử hay không?

Anh Chiến sống tại Lâm Đồng có chia sẻ:

Xin chào cơ sở tôi đang uống cây cà gai leo của bên cơ sở vì tôi đang bị viêm gan B giai đoạn mới chớm nên tôi dùng kết hợp cả thuốc tây với cây ca gai leo của bên cơ sở tôi dùng được khoảng 2 tháng rồi và thấy khá hiệu quả nhưng mình cũng đang bị đau dạ dày (bao tử). Thời gian gần đây thấy mọi người bảo dùng cây cà gai leo có thể ảnh hưởng đến dạ dày nên mình thấy hơi hoang mang không biết thông tin trên có đúng hay không? Nhưng từ lúc mình ca gai leo cũng chưa thấy biểu hiện gì khác thường cả mà bên cạnh đó mình còn cảm thấy người khỏe hơn nhiều ăn uống cũng ngon miệng hơn ngủ được hơn. Mong cơ sở tư vấn cho mình xem là thông tin trên có đúng là sự thật không để mình và mọi người có thể an tâm hơn khi sử dụng. xin chân thành cảm ơn!

Cơ sở cà gai leo Hòa Bình xin chân thành cảm ơn bạn đã có những chia sẻ phản hồi về cho chúng tôi sau đây chúng tôi xin được chia sẻ giải đáp câu hỏi cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Bị đau bao tử uống cà gai leo được bình thường

Cà gai leo tính ấm, không có độc, vị hơi the và thơm. Bên cạnh đó là nước sắc cà gai leo không gây kích ứng niêm mạc dạ dày đường ruột. Vì vậy người bị viêm loét dạ dày (bao tử) uống cà gai leo được bình thường.

Người bệnh nên dùng cà gai leo sau bữa ăn khoảng 20 phút là tốt nhất.

Trong nhiều đề tài nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai đã cho rất nhiều bệnh nhân sử dụng, sau thời gian thí nghiệm, bác sĩ không nhận thấy bất cứ trường hợp nào ảnh hưởng đến dạ dày, mà điều đáng mừng nhiều bệnh nhân bệnh tình đã có những chuyển biến tích cực, bệnh dần được thuyên giảm. Thậm chí các thí nghiệm đã chỉ ra, những bệnh nhân bị đau dạ dày vẫn có thể sử dụng nước Cà Gai Leo mà không hề gây ảnh hưởng đến dạ dày hoặc sức khỏe.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả các bạn nên sử dụng với liều lượng vừa phải, tốt nhất là nên theo sự hướng dẫn của thầy thuốc, tránh tự ý sử dụng. Không nên nấu nước quá đặc hoặc sử dụng nước sắc khi bụng đang đói, sẽ không tốt cho dạ dày.

Đau bao tử uống cà gai leo được không? 1

Đau bao tử uống cà gai leo được không?

Đau bao tử uống cà gai leo được không? 2

Đối tượng không dùng được cà gai leo?

Cây cà gai leo có thể dùng hầu hết cho mọi đối tượng, Tuy nhiên một số trường hợp sau thì không nên sử dụng thảo dược này.

Phụ nữ đang mang thai

Trẻ em dưới 5 tuổi

Phụ nữ đang cho con bú muốn dùng cà gai leo nên tham vấn ý kiến bác sĩ.

Bệnh nhân suy giảm chức năng thận và suy thận.

Đặc điểm cà gai leo chuẩn

Cà gai leo (tên khoa học: Solanum procumbens), còn có tên khác là cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, cà bò, cà Hải Nam, cà quạnh, quánh, gai cườm, là loài thực vật thuộc họ Solanaceae. Loài này phân bố ở các tỉnh miền Bắc cho đến Huế tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Hải Nam). Loài này được xem là cây thuốc nam có tác dụng giải độc gan tốt nhất hiện nay.

Cà gai leo thuộc loại cây nhỡ leo, có thân dài từ 60 – 100 cm, hay cao hơn, chia nhiều cành. Loài có nhiều gai, cành xòa rộng. Lá cà gai leo cây hình trứng hay thuôn dài, dưới gốc lá hình rìu hay hơi tròn. Ra hoa tháng 4-9, tạo quả tháng 9-12. Quả cà gai leo là dạng quả mọng bóng, màu đỏ, hình cầu đường kính 7–9 mm. Hạt cà gai leo màu vàng nhạt, dạng thận hình đĩa, kích thước khoảng 3 x 2 mm. Loài này có vị hơi the, tính ấm.

Tham khảo:  Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả?

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ: Cà Gai Leo Hòa Bình

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương - xã Thanh Cao - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Website:  http://caycagaileo.org/

Hotline: 0967 904 446