Cà gai leo khô bao nhiêu tiền 1kg?Cà gai leo khô bao nhiêu tiền 1kg? Cơ sở cây cà gai leo Xin chào các bạn. Chúc mọi người luôn luôn có một sức khỏe dồi dào và có thêm nhiều kiến thức hơn về những cây thảo dược và trong đó phải kể đến đó là cây cà gai leo là một trong những cái thảo dược mà rất là tốt cho sức khỏe của chúng ta trong đó tốt cho những người bị các bệnh về gan.

Đã nhiều khách hàng sử dụng cà gai leo đúng cách của bên chúng tôi và đã phản hồi và chia sẻ về những hiệu quả nhất định mà ca gai mang lại, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã cung cấp tới người dùng những sản phẩm tốt chất lượng, và vui hơn nữa khi mọi người sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả và có tiến triển tốt.

 Hình như các bạn đã biết thì là cây cà gai leo Hầu như các bộ phận nào của cây cà gai leo cũng có thể sử dụng làm thuốc để có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về gan viêm gan xơ gan. Trong Đông y thì thân và lá của cây cà gai leo được sử dụng khá là nhiều và phổ biến còn rễ của cây cà gai leo thì cũng được sử dụng. Nhưng chính vì lượng rễ ít nên là người ta thường sử dụng thân và lá nhiều hơn và giá thành mà rễ cà gai leo cũng khá là cao nên vì vậy và mọi người thường sử dụng thân và lá để làm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan và các bệnh về gan.

Hiện nay thì trên thị trường có rất là nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm là cà gai leo khô và cà gai leo tươi. Chính điều này làm cho khách hàng cá là khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín tận tâm để có thể mua được sản phẩm cà gai leo sạch, và cà gai leo đảm bảo chất lượng thì và một cái điều mà khách hàng khi đi mua sản phẩm sau vấn đề đó là chất lượng của sản phẩm thì một tiêu chí mà khách hàng đặt ra đó chính là cái giá thành của sản phẩm làm sao để có thể mua được sản phẩm vừa đạt chất lượng lại vừa đúng với cái giá thành của sản phẩm cũng như là giá thành của thị trường hiện nay trên thị trường thì có khá nhiều đơn vị cung cấp bởi rất là nhiều giá cả khác nhau.

Cà gai leo khô bao nhiêu tiền 1kg? 1

Cà gai leo khô bao nhiêu tiền 1kg?

Cà gai leo khô bao nhiêu tiền 1kg? 2

Giá cà gai leo trên thị trường hiện nay?

 Có những đơn vị thì cung cấp với giá khá là cao hơn và có những đơn vị cung cấp sản phẩm giá lại thấp. Chính vì vậy làm cho khách hàng ở cảm thấy nghi ngờ và không an tâm khi mua sản phẩm nếu mua phải giá cao quá thì khách hàng sẽ bị thiệt hơn còn ở khi mua sản phẩm mà có giá thấp thì khách hàng sẽ nghi ngờ rằng là sản phẩm này không đạt chất lượng nên là có giá thành rất rẻ. Chính vì vậy mà việc mua được sản phẩm vừa đạt chất lượng vừa đảm bảo tiêu chí giá cả thì khá là khó khăn đối với người tiêu dùng

  Cơ sở cây cà gai leo Hòa Bình của mình thì đã cung cấp những cái dòng sản phẩm của từ cà gai leo rất là lâu mình bán sản phẩm này cung cấp cho ra thị trường người tiêu dùng những cái sản phẩm đảm bảo chất lượng sạch an toàn không có chất kích thích hoặc không sử dụng chất bảo quản để bảo quản sản phẩm. Chính vì vậy những khách hàng sản phẩm của mình cung cấp thì khách hàng sử dụng và có phản hồi rất tốt và an tâm khi sử dụng còn đối với cái giá thành sản phẩm thì tại vì là cây cà gai leo của nhà mình là chồng được tự cung tự cấp hay là ở giá cả thì rất là hợp lý với khách hàng giá tận gốc không qua trung gian nên là các bạn yên tâm về giá cả đối với một kg cà gai leo khô hiện tại bên mình đang bán là 120.000₫ 1kg chưa bao gồm phí ship.

 Nếu các bạn mà lấy nhiều thì bên mình sẽ có giá sỉ cà gai leo khô cho khách hàng mà lấy nhiều từ 10kg trở lên thì sẽ có giá khác nhau và từ 100kg trở lên sẽ có giá khác nếu bạn nào mà có thời gian rảnh thì có thể qua tận vườn của bên mình để tham quan trực tiếp cũng như là để mua được các sản phẩm tại vườn khi đến tận nơi mua thì mình sẽ giảm giá và khuyến mãi rất là nhiều cho các bạn.

Tham khảo:  Uống cà gai leo bao lâu thì có hiệu quả?

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ: Cà Gai Leo Hòa Bình

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương - xã Thanh Cao - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Website:  http://caycagaileo.org/

Hotline: 0967 904 446