Viêm gan B dùng cà gai leo hay an xoa?Viêm gan B dùng cà gai leo hay an xoa? Cà gai leo vị thảo dược hàng đầu trong hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan B, C, men gan cao, chức năng gan suy giảm, những người bị nóng gan hay bị nổi mụn, nổi mề đay dị ứng. Bên cạnh cây cà gai leo tốt cho những bệnh nhân bị mắc bệnh gan thì còn có một số thảo dược khác cũng tốt cho gan như cây xạ đen, mật nhân, diệp hạ châu, an xoa…

Theo thống kê của bộ y tế thì viêm gan là một trong những căn bệnh mà có khá nhiều người mắc phải và có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh nà. Bệnh diễn biến âm thầm, nên khi bộc phát thì thường ở giai đoạn khá nặng chính vì việc đầu tiên để phòng bệnh đó chính là chúng ta nên đi kiểm tra khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sức khỏe và có thể phát hiện sớm ra bệnh để từ đó có phương pháp điều trị tốt và nhanh khi đó tỉ lệ khỏi bệnh sẽ cao hơn và sớm hơn.

Và hiện nay phương pháp đông y được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng kết hợp với tây y vì đông ý khá an toàn và khá hiệu quả chính vì vậy được nhiều sử dụng. Và đối với những người bị Bệnh viêm gan B họ cũng sử dụng khá nhiều thảo dược để uống hàng ngày hỗ trợ tốt cho gan. Và trong đó cà gai leo là một trong những thảo dược được nhiều người sử dụng lựa chọn khá phổ biến. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng dùng cây an xoa cũng tốt cho người bị Viêm gan B, có ý kiến cho rằng cây an xoa tốt hơn cà gai leo trong hỗ trợ chữa viêm gan B vậy đâu mới là đúng? Trong bài

Cây an xoa và cây cà gai leo Hòa Bình đều là những vị thuốc rất tốt cho gan. Vậy bệnh nhân viêm gan B nên lựa chọn vị thuốc nào?

Cà gai leo và cây an xoa đều là những cây thuốc có tác dụng rất tốt cho chức năng gan, được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B.

Viêm gan B dùng cà gai leo hay an xoa? 1

Viêm gan B dùng cà gai leo hay an xoa?

Viêm gan B dùng cà gai leo hay an xoa? 2

Vậy bệnh nhân viêm gan B nên dùng cây cà gai leo hay cây an xoa?

Như các bạn đã biết cây cà gai leo vô cùng nổi tiếng với tác dụng cà gai leo khô hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, hạ men gan và tái tạo tế bào gan. Tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B của cây cà gai leo đã được công nhận bởi những nghiên cứu khoa học cấp nhà nước. Hiện nay cà gai leo là một trong những thành phần chính trong các loại dược phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B có bán trên thị trường.

Cây an xoa nổi tiếng bởi hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan và bệnh xơ gan. Tuy cây an xoa vẫn có tác dụng tốt đối với bệnh viêm gan B nhưng y học cổ truyền khi sử dụng vị thuốc này cho bệnh nhân viêm gan B bởi hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan B của nó không cao bằng cây cà gai leo. Cây an xoa chủ yếu được sử dụng trong các phương thuốc hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan là bệnh ung thư gan.

Vì vậy đối với bệnh nhân viêm gan B hiện nay giải pháp tốt nhất vẫn là sử dụng bài thuốc từ cây cà gai leo kết hợp với cây xạ đen và rễ cây mật nhân theo tỉ lệ như sau:

Cà gai leo 40 gam

Cây xạ đen 40 gam

Rễ cây mật nhân 20 gam

Sắc với khoảng 1,5 lít nước rồi chắt lấy nước uống hàng ngày

Bệnh nhân bị viêm gan B kiên trì sử dụng liệu pháp trên trong thời gian từ 6 đến 8 tháng bệnh sẽ chuyển có những hiệu quả nhất định

Một số trường hợp bệnh nhân trong thời gian từ 1 đến 3 tháng đầu sẽ có biểu hiện men gan tăng nhẹ, tuy nhiên bệnh nhân không qua nên quá lo lắng về điều này mà hãy tiếp tục kiên trì sử dụng thêm từ 2 đến 3 tháng các chỉ số men gan và tế bào viêm gan B trong máu sẽ giảm.

Tham khảo:  Hướng dẫn nấu cao cà gai leo

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ: Cà Gai Leo Hòa Bình

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương - xã Thanh Cao - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Website:  http://caycagaileo.org/

Hotline: 0967 904 446