Mua bán cà gai leo chất lượng tại Bạc LiêuMua bán cà gai leo chất lượng tại Bạc Liêu. Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Tỉnh Bạc Liêu được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1899 và chính thức hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 1900. Ngày 22 tháng 10 năm 1956, tỉnh Bạc Liêu bị giải thể nhập vào tỉnh Ba Xuyên.

 Ngày 8 tháng 9 năm 1964, tỉnh Bạc Liêu được tái lập trở lại. Tháng 2 năm 1976, tỉnh Bạc Liêu lại bị giải thể, nhập vào tỉnh Minh Hải. Ngày 6 tháng 11 năm 1996, tỉnh Bạc Liêu được tái lập thêm lần nữa, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 1997 cho đến ngày nay. Tỉnh Bạc Liêu từ khi thành hình đã lấy tên của con rạch Bạc Liêu (có giả thuyết cho rằng do Poanh Liêu mà ra, tức là nơi có Đạo quân Lào trú đóng thời xưa).

Bạc Liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như người Hoa, người Việt, người Khmer, người Chăm,... Người Bạc Liêu có phong cách phóng khoáng, đặc trưng của vùng Nam Bộ. Bạc Liêu có Công tử Bạc Liêu lừng danh một thuở giàu có và chịu chơi, ngoài ra vùng đất này còn gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ cổ hoài lang đặt nền móng cho sự phát triển của nền cổ nhạc Nam Bộ. Bạc Liêu được nhiều người biết đến bởi nghề làm muối, muối Bạc Liêu xưa nay vốn nổi tiếng về chất lượng do không có vị đắng, chát và ít lẫn tạp chất.

Bạc Liêu Việt Nam
Bạc Liêu Việt Nam

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thảo dược tốt cho sức khỏe và đặc biệt là đối với lá gan của chúng ta nhé!

Tên Khoa Học Sản Phẩm: Chè cà gai leo có Tên Khoa Học Sản Phẩm Sản Phẩm là Solanum hainanense

Nơi Phân Bố Chỗ: Cây cà gai leo chủ yếu được phân bố ở các vùng núi phía Bắc nước ta. Ở miền trung cũng có thể tìm thấy một số tỉnh xuất hiện loại cây này.

Thời Vụ Mùa: Thời Gian Thu Hoạch của cà gai leo là từ tháng 3 đến tháng 12 cùng năm đó. Được người dân thu hái về và được chúng tôi thu mua trực tiếp sau đó mang về Sử Dụng Chế Biến đạt chuẩn.

Dùng Bộ Phận Nào: Cà gai thân có thể dùng cả thân và rễ để sử dụng làm thuốc. Rễ có công Dụng tốt hơn thân Trà cà gai leo và có giá mắc hơn Cà gai.

Cách Chế Biến Bảo Quản: Chè cà gai leo được đem về Chế Biến Bảo Quản theo quy trình công nghệ hiện đại.

Uống cà gai leo khô tốt hơn hay cà gai leo tươi tốt hơn?

Nhiều ý kiến trái chiều nhau về vấn đề sử dụng cà gai leo khô hay cà gai leo tươi tốt hơn, qua kinh nghiệm và thực tế sử dụng chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm ca gai leo kho để đun uống sẽ tốt hơn khi uống tươi, và bảo quản được lâu hơn.

Trong ca gai có tinh dầu đặc biệt nên khá là khó bảo quản nên các bạn sử dụng cà gai tươi nên để ý không nên để quá 1 tuần sẽ bị ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng

Rễ cà gai leo ngâm rượu có tốt không?

Cà gai leo có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như tán phong thấp, đau răng, dị ứng, đau xương khớp, ho, say rượu, bệnh viêm gan virut…Ngoài việc ngâm rượu thì chúng ta có thể bổ sung thêm các chất bằng cách sắc cà gai leo khô với nước để uống trong ngày. Hơn nữa với các bệnh  lý về gan ngoài việc sắc thuốc trực tiếp từ cây cà gai leo thì bạn uống thuốc dạng nén của các cơ sở sản xuất dược liệu. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng.

Hướng dẫn cách ngâm rượu rễ cà gai leo: Trước tiên các bạn chọn những rễ cà gai leo đã được 1 năm tuổi trở lên là tốt nhất đem rửa sạch vì rễ bám khá nhiều đất và bụi bẩn nên cac bạn cần rửa thật sạch bằng nhiều nước.

Sau đó các bạn đem phơi hong cho khô nước vừa rửa, các bạn nên ngâm vào bình bằng gốm hoặc sứ là tốt nhất nếu không có các bạn ngâm vào bình thủy tinh cũng được tỉ lệ ngâm là cứ 1kg rễ cà gai leo các bạn ngâm với 5 lít rượu trắng loại rượu ngon nhất các bạn nhé để đạt được chất lượng tốt.

Sau khi hoàn thành các bạn đậy nắp cẩn thận rồi để nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào sau khoảng 3 tháng ngâm là chúng ta có thể sử dụng được các bạn nhé

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1-2 ly nhỏ sau bữa ăn khoảng 15 phút

Rễ cà gai leo tốt hơn hay thân cà gai leo tốt hơn?

Có nhiều ý kiến trái chiều người thì cho rằng dùng rễ cà gai leo khô tốt hơn so với than ca gai leo kho một số khác lại có ý kiến ngược lại vậy câu trả lời đúng là như nào?

Showroom cung cap ca gai leo tai bac lieu Theo như kinh nghiệm cũng như thực tế sử dụng chúng tôi thấy trong quá trình dùng thì re ca gai leo cho tác dụng tốt hơn so với than ca gai leo nhưng chính vì nó tốt hơn như vậy nên nhu cầu sử dụng của mọi ngươi ngày càng nhiều hơn mà sản phẩm rễ cà gai leo Hòa Bình ngày một ít đi dẫn đến thiếu hụt nguồn hàng, giá thành cũng cao hơn. Thường thì khoảng 2-3 năm người ta mới thu hoạch rễ cà gai leo 1 lần

QUẢ CÀ GAI LEO CÓ NGÂM RƯỢU ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn Thái ở Cần Thơ có gửi câu hỏi: mình muốn ngâm quả cà gai với rượu thì có được không? Không chỉ bạn Thái hỏi như vậy mà rất nhiều người cũng có gửi về chúng tôi câu hỏi như vậy. vậy cơ sở cà gai leo xin được trả lời thắc mắc của bạn và nhiều khách hàng khác

Trả lời: Như chúng ta đã biết đến ca gai là một trong những thảo dược tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là đối với lá gan của chúng ta, chính vì vậy mà nhiều người mong muốn được sử dụng và nhân giống thảo dược quý này. Không chỉ thân và lá ca gai, rễ cà gai mới có thể sử dụng mà quả cà gai leo người ta cũng dùng để hãm nước uống cũng khá tốt.

Nhưng quả thì khó có thể bảo quản được lâu vì chúng khá là dễ hỏng, vì vậy có một cách khá hiệu quả đó là ngâm rượu quả cà gai với rượu trắng được cho là khá hiệu quả

Mua bán cà gai leo chất lượng tại Bạc Liêu

Mua bán cà gai leo chất lượng tại Bạc Liêu

Cách ngâm rượu quả cà gai leo hiệu quả

Các bạn nên chọn những quả cà gai đã chín thì tốt hơn những quả còn xanh sau khi đã lựa chọn được khoảng 2kg quả cà gai đạt chất lượng các bạn đem đi rửa sạch bụi bẩn rồi đem ra nắng phơi cho khô nước vừa rửa rồi sau đó cho vào bình. Các bạn nên chọn mua loại trắng tốt nhất nhé tỉ lệ là cứ 2kg quả ca gai thì cần 5l rượu trắng

Ngâm trong vòng 3 tháng là có thể sử dụng được rồi nhé trước lúc đi ngủ các bạn uống 1 ly nhé là tốt nhất không nên lạm dụng sẽ không có hiệu quả mà có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kỹ thuật trồng cà gai leo hiệu quả bạn nên biết: mua bán cà gai leo leo uy tín tại Bạc Liêu

Để có được thành quả là những vườn cà gai leo tươi tốt và phát triển tốt thì phải trải qua nhiều công đoạn và có sự chăm sóc của con người trong suốt quá trình cây phát triển.

Nếu như các bạn không áp dụng đúng kỹ thuật trồng khoa học thì cây phát triển không tốt và phải mất nhiều công chăm sóc, tốn nhiều nhân lực

Nếu bạn muốn mua sản phẩm cà gai leo chuẩn Hòa Bình ở Bạc Liêu  các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để mua hàng nhé còn đối với những bạn ở xa mình sẽ chuyển hàng cho các bạn qua bưu điện nhé khi nào các bạn nhận được hàng thì thanh toán tiền hàng và tiền cước cho nhân viên giao hàng nhé!

Cơ sở cung cấp cà gai leo uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0967.904.446