Mua bán phân phối cà gai leo tại Quảng Ninh Mua bán phân phối cà gai leo tại Quảng Ninh

Mua bán cà gai leo tại Quảng Ninh

Cà gai leo là cây gì?

Quả cà gai leo có tác dụng gì?

Rễ cà gai leo có tác dụng gì?

Cao cà gai leo có tốt hơn thân và lá cà gai không?

Trong bài viết này caycagaileo.org sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về thảo dược cây cà gai leo Hòa Bình để các bạn cùng hiểu rõ hơn về thảo dược quý này nhé!

Có nhiều người nghĩ cà gai leo là cây dạng thân gỗ cao như cây ăn quả, có người lại nghĩ dạng dây leo như giảo cổ lam. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy nhé các bạn ca gai leo là dạng thân leo, thân có nhiều gai các bạn nhé, thân phân thành nhiều nhánh, lá nhỏ quả cà gai leo khi chín có màu đỏ mọng nước nhìn rất bắt mắt, hoa có màu tím và trắng.

Chúng thường leo thành bụi để phát triển và bò cả dưới đất cà gai khá là dễ sinh trưởng và phát triển nhưng các bạn lưu ý nên trồng ở những nơi đất khô ráo nếu trồng ở nơi ngập úng sẽ làm chết cây

Nhiều người có gọi điện phân vân không biết cây cà gai thật và cà gai giả khác nhau như thế nào?

Cách phân biệt cây cà gai leo thật và giả

Trên thị trường hiện nay không khó để mua được cà gai leo nhưng các bạn có chắc chắn mình mua được ca gai leo chuẩn ca gai chất lượng hay không? Nếu như các bạn không có kinh nghiệm trong việc phân biệt ca gai leo that va gia thì rất dễ mua nhầm phải cây cà gai giả.

Vì mục đích cá nhân mà nhiều người bán ra thị trường những sản phẩm giả nhái làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Cà gai leo thật: lá nhỏ thân có nhiều gai thân không có lông, quả khi chín có màu đỏ, nước khi đun lên dễ uống.

Cà gai leo giả: khi nhìn vào cây ca gai gia các bạn sẽ thấy lá của nó to hơn hẳn so với ca gai that, thân to ít gai có nhiều lông, quả khi chín không có màu đỏ như cây thật khi đun nước lên khó uống mùi không thơm.

Kỹ thuật trồng cà gai leo hiệu quả bạn nên biết: mua bán cà gai leo leo uy tín tại Quảng Ninh

Để có được thành quả là những vườn cà gai leo tươi tốt và phát triển tốt thì phải trải qua nhiều công đoạn và có sự chăm sóc của con người trong suốt quá trình cây phát triển.

Nếu như các bạn không áp dụng đúng kỹ thuật trồng khoa học thì cây phát triển không tốt và phải mất nhiều công chăm sóc, tốn nhiều nhân lực

Mua bán phân phối cà gai leo tại Quảng Ninh Mua bán phân phối cà gai leo tại Quảng Ninh

Vậy trồng ca gai như thế nào là đúng kỹ thuật?

Trước tiên khâu làm đất là rất quan trọng ca gai không giống như các cây khác vì nó có nhiều gai nên khâu làm cỏ và chăm sóc là khá khó khăn chính vì vậy mà người ta đã nghĩ ra cách phủ những tấm nilong lên bề mặt luống trồng ca gai với mục đích hạn chế sự sinh trưởng của cỏ với phương pháp này được áp dụng hiệu quả mà nó mang lại là tuyệt vời.

Khoảng cách giữa cây và cây và 25cm và hàng cách hàng là 60cm đây là khoảng cách khá hợp lý để cây phát triển tốt. sau khi đã xong bước phủ nilong các bạn bắt đầu trồng cây giống cà gai leo trong quá trình bóc bầu cây các bạn cần nhẹ nhàng tránh làm vỡ bầu như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tỉ lệ sống của cây.

Sau khi tách túi nilong ra khỏi bầu chúng ta tiến hành cho cây xuống hố rồi dùng tay vùi đất ngập đến bầu cây rồi nén nhẹ để cây không bị đổ. Sau khi trồng xong chúng ta tiến hành tưới nước cho cây lưu ý không nên tưới quá nhiều. hiện nay ở những vườn trồng ca gai họ áp dụng hệ thống tự tưới hiện đại tiết kiệm được thời gian và mang lại hiệu quả hơn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn kỹ thuật trồng cà gai sao cho đạt chất lượng tốt nhất mong các bạn áp dụng đúng chúc các bạn thành công.

Nếu bạn nào mà ở Quảng Ninh muốn mua sản phẩm cà gai leo chuẩn Hòa Bình ở Quảng Ninh các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để mua hàng nhé còn đối với những bạn ở xa mình sẽ chuyển hàng cho các bạn qua bưu điện nhé khi nào các bạn nhận được hàng thì thanh toán tiền hàng và tiền cước cho nhân viên giao hàng nhé!

Cơ sở cung cấp cà gai leo uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0967.904.446